SẢN PHẨM

Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp cùng chia sẻ giá trị và cách thức hoạt động kinh doanh với chúng tôi:

Quản trị rủi ro thận trọng

Tích cực, Đổi mới, Tinh thần doanh nhân, Trung tâm là Khách Hàng

Tinh thần trách nhiệm cao cùng với khả năng lãnh đạo và phát triển năng lực con người và hoạt động kinh doanh

Hệ thống chiếu sáng Opple

Hệ thống chiếu sáng OPPLE là đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại Thượng Hải, Trung Quốc. Thành lập vào năm 1996 tiền thân là đơn vị sản xuất đèn trần và CFL, OPPLE đã có những bước tiến quan trọng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ từ thiết bị điện dân dụng cho đến giải pháp chiếu sáng cho các dự án quy mô lớn.

Tham khảo Website

Hệ thống chiếu sáng ENDO

50 năm sứ mệnh toả sáng con người – nguồn sáng đặc biệt.

Sứ mệnh của chúng tôi nhằm tạo ra mối liên hệ đổi mới giữa con người và ánh sáng.

Hệ thống chiếu sáng ENDO tiên phong trong lĩnh vực công nghệ LED.

Thành công trong việc áp dụng các thiết bị LED đầu tiên trên thế giới, chúng tôi tiếp tục theo đuổi các giới hạn mới của công nghệ LED.

Tham khảo Website

Hệ thống chiếu sáng Davis

Được thành lập 1983, hệ thống chiếu sáng Davis phát triển để trở thành công ty sản xuất đèn chiếu sáng tiên tiến dồi dào kinh nghiệm trên thế giới. Điều đó giúp chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp chiếu sáng tốt nhất đến quý khách hàng.

Tham khảo Website

Hệ thống chiếu sáng PNE

Là một thương hiệu dẫn đầu tại Đông Nam Á, PNE cung cấp các sản phẩm chiếu sáng khẩn cấp cho các công trình xây dựng. Sản phẩm được sản xuất tại Singapore và Malaysia bằng công nghệ tiên tiến thông qua nhiều thí nghiệm đổi mới được chứng nhận về chất lượng và công năng của sản phẩm.

Tham khảo Website