Tin Tuc

Hội thảo đèn OPPLE tại Việt Nam

Hội thảo đèn Opple tại Việt Nam

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2018, Công ty Elite chúng tôi đã phối hợp cùng OPPLE Lighting tổ chức buổi hội thảo ra mắt sản phẩm đèn chiếu sáng chủ đề  “BETTER LIGHT FOR BRIGHTER LIFE”.

Buổi hội thảo diễn ra một cách thành công với sự tham gia của rất nhiều khách hàng đến từ các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, đặc biệt là sự có mặt của nhiều chủ đầu tư trong và nước như CapitaLand, Đại Quang Minh, Đất Xanh Group, SSG Group…

Thông qua sự kiện này, ELITE mong muốn giới thiệu đến đông đảo Quý Khách hàng về việc trở thành đơn vị phân phối độc quyền kênh dự án khu vực miền nam Việt Nam của thương hiệu đèn chiếu sáng OPPLE.

OPPLE là nhà sản xuất sản phẩm chiếu sáng hàng đầu có trụ sở tại The MIXC, Lane 1799, Wuzhong Road, Minhang District, Shanghai, cùng với hai nhà máy sản xuất ở Ngô Giang, tỉnh Giang Tô và Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông.

OPPLE không chỉ thu hút khách bởi các sản phẩm chất lượng cao, mà còn là cam kết mạnh mẽ của đối với nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ R & D (Nghiên cứu và Phát triển)  của OPPLE với hàng trăm chuyên gia và kỹ sư cao cấp và đã có hơn 800 ứng dụng bằng sáng chế.

OPPLE có mạng lưới hơn 40.000 cửa hàng bán hàng trên toàn thế giới bao gồm 6.000 cửa hàng thương hiệu OPPLE ở Trung Quốc.

Sự phát triển gần đây của OPPLE không chỉ ở Trung Quốc mà đã mở rộng hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh khác về buổi hội thảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *